Tin tức

Teambuilding hai miền Bắc-Nam
Aug14

Teambuilding hai miền Bắc-Nam

Trong khi cả thành phố đang uể oải dưới cái nắng hè oi ả, thì những người con của Net2E lại vùng vẫy với những kế hoạch riêng của mình. Đến hẹn lại lên, không có hẹn cũng vẫn lên đó là tôn chỉ của những lần “vi vu” cùng sông núi mà Net2Er theo đuổi. Nhưng lần này, mọi thứ diễn ra hoành tráng hơn, nồng nhiệt hơn và lớn hơn, đó là Net2E TeamBuilding-Ngày hội xả hơi ở phố biển xinh đẹp.

Đọc tiếp
(2JOB & 3JOB) Sự kiện x2 EXP toàn bộ máy chủ
Aug03

(2JOB & 3JOB) Sự kiện x2 EXP toàn bộ máy chủ

Các lữ khách thân mến, Nhằm tạo một sân chơi hấp dẫn vào cuối tuần cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Lữ khách đã luôn đồng hành cùng game Con Đường Tơ Lụa, BQT xin được gửi tới các lữ khách sự kiện X2 EXP Toàn bộ máy chủ với hy vọng sẽ đem đến cho các Lữ khách nhiều điều thú vị khi trải nghiệm game.

Đọc tiếp
(2JOB & 3JOB) Sự kiện
Aug03

(2JOB & 3JOB) Sự kiện "Công Thành Chiến - Sơn Tặc

Công Thành Chiến luôn là sự kiện hấp dẫn nhất đối với các Lữ Khách trên hành trình chinh phục game Con Đường Tơ Lụa. Để tiếp thêm động lực cho các Lữ khách trong hoạt động Công Thành Chiến, BQT Con Đường Tơ Lụa thông báo mở sự kiện Công Thành Chiến trao thưởng cho Guild chiếm được Sơn Tặc Trại trong thời gian sự kiện.

Đọc tiếp
Lên trên