Tin tức

Teambuilding hai miền Bắc-Nam
Aug14

Teambuilding hai miền Bắc-Nam

Trong khi cả thành phố đang uể oải dưới cái nắng hè oi ả, thì những người con của SRO lại vùng vẫy với những kế hoạch riêng của mình. Đến hẹn lại lên, không có hẹn cũng vẫn lên đó là tôn chỉ của những lần “vi vu” cùng sông núi mà SROr theo đuổi. Nhưng lần này, mọi thứ diễn ra hoành tráng hơn, nồng nhiệt hơn và lớn hơn, đó là SRO TeamBuilding-Ngày hội xả hơi ở phố biển xinh đẹp.

Đọc tiếp
Sự kiện x2 EXP toàn bộ máy chủ
Aug03

Sự kiện x2 EXP toàn bộ máy chủ

Các lữ khách thân mến, Nhằm tạo một sân chơi hấp dẫn vào cuối tuần cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Lữ khách đã luôn đồng hành cùng game Con Đường Tơ Lụa, BQT xin được gửi tới các lữ khách sự kiện X2 EXP Toàn bộ máy chủ với hy vọng sẽ đem đến cho các Lữ khách nhiều điều thú vị khi trải nghiệm game.

Đọc tiếp
Sự kiện
Aug03

Sự kiện "Công Thành Chiến - Sơn Tặc Trại"

Công Thành Chiến luôn là sự kiện hấp dẫn nhất đối với các Lữ Khách trên hành trình chinh phục game Con Đường Tơ Lụa. Để tiếp thêm động lực cho các Lữ khách trong hoạt động Công Thành Chiến, BQT Con Đường Tơ Lụa thông báo mở sự kiện Công Thành Chiến trao thưởng cho Guild chiếm được Sơn Tặc Trại trong thời gian sự kiện.

Đọc tiếp
[Con Đường Tơ Lụa] - Tưng bừng sự kiện
May25

[Con Đường Tơ Lụa] - Tưng bừng sự kiện "Thập Đại

Với mong muốn mang lại cho các bạn cảm giác hồi hộp, lo lắng trong quá trình trải nghiệm Map 100, BQT Con Đường Tơ Lụa sẽ gửi đến người chơi sự kiện “Thập Đại Lữ Khách” tại máy chủ Phục Sinh với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho người thắng cuộc.

Đọc tiếp
Buffet _
May19

Buffet _ "Vũ Điệu Mùa Hè"

Hè đến mang theo biết bao đắm say, rạo rực. Ánh nắng chói chang réo rắt nỗi nhớ biển cả. Sắc hoa ngọt ngào gợi những chuyến đi xa. Hòa chung sắc màu của mùa hạ, hòa chung khúc nhạc rộn ràng của tự nhiên, cán bộ công nhân viên SRO đã tổ chức buổi Buffet “Vũ Điệu Mùa Hè” với mong muốn sống với những đắm say cho mùa hè rực rỡ.

Đọc tiếp
Net2E ra mắt website bán thẻ Oncash
Mar31

Net2E ra mắt website bán thẻ Oncash

SRO chính thức ra mắt website hỗ trợ mua thẻ oncash trực tuyến: ONCASH.VN, ONCASH.VN sẽ hỗ trợ các bạn 24/7 trong quá trình mua, sử dụng thẻ nạp Oncash để chi trả cho các dịch vụ giáo dục, và game trực tuyến của SRO.

Đọc tiếp
OnEdu ra mắt phiên bản mới cùng nhiều tính năng hấp dẫn
Mar01

OnEdu ra mắt phiên bản mới cùng nhiều tính năng

Cùng với giao diện website mới, OnEdu cũng giới thiệu sản phẩm Học Từ Vựng do chính đơn vị xây dựng và phát triển để giúp người học ngoại ngữ ghi nhớ từ mới trong khoảng thời gian được rút ngắn chỉ còn 1/4 so với thông thường.

Đọc tiếp
Đại Hội Cổ Đông Thường Niên 2016
Feb27

Đại Hội Cổ Đông Thường Niên 2016

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Dịch vụ Học tập và Giải trí Trực tuyến trân trọng kính mời Quý cổ đông của Công ty tới dự phiên họp Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2016.

Đọc tiếp
Lên trên