Tin tức

Net2E ra mắt website bán thẻ Oncash
31Mar

Net2E ra mắt website bán thẻ Oncash

Các bạn game thủ thân mến,

Với mong muốn hỗ trợ các bạn game thủ dễ dàng hơn trong việc tìm mua và sử dụng thẻ Oncash đa năng. SRO chính thức ra mắt website hỗ trợ mua thẻ oncash trực tuyến:
ONCASH.VN

ONCASH.VN sẽ hỗ trợ các bạn 24/7 trong quá trình mua, sử dụng thẻ nạp Oncash để chi trả cho các dịch vụ giáo dục, và game trực tuyến của SRO.

nạp thẻ oncash

Tại Oncash.vn các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các địa điểm bán thẻ Oncash trên toàn quốc gần nhất với bạn. Các bạn cũng có thể dễ dàng mua được oncash bằng cách trao đổi online trực tiếp với admin của website thông qua hotline bán thẻ 090 842 8668 hoặc qua tính năng nhắn tin trên website. 

Chỉ cần nhắn tin tới các admin của oncash.vn, các admin sẽ hỗ trợ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ oncash nhanh và dễ dàng nhất. Ngoài ra hàng tuần Oncash.vn sẽ tổ chức các events hỗ trợ người dùng với những ưu đãi đặc biệt, mang lại cho người dùng những lợi ích không ở nơi nào khác có được.

Hiện tại bạn có thể click vào đây để tham gia ngay sự kiện "Ra mắt oncash.vn: Like share liền tay, nhận ngay thẻ cào". Oncash.vn sẽ cập nhật phiên bản mới theo định kì và ra mắt thêm nhiều tính năng quan trọng hỗ trợ người dùng tối đa từ ingame cho tới outgame. Các bạn hãy theo dõi website hàng ngày để nhận được thông tin mới nhất về các tính năng và sự kiện mới nhé.

Ngoài ra SRO cũng cho ra mắt fanpage "Săn thẻ Oncash đa năng" và Group "Săn thẻ Oncash đa năng", các bạn có thể like, gia nhập group để cùng tham gia các event hàng tuần để có thể nhận được thẻ cào oncash miễn phí.
Ngoài ra những thông tin về khuyến mại, ưu đãi, hỗ trợ người dùng nạp thẻ Oncash cũng sẽ được đăng tải nhanh nhất trên fanpage và group này.


  Trân trọng thông báo
Lên trên