Tin tức

[Con Đường Tơ Lụa] - Tưng bừng sự kiện
25May

[Con Đường Tơ Lụa] - Tưng bừng sự kiện "Thập Đại Lữ Khách" máy chủ Phục Sinh chào Map 100

Các bạn game thủ thân mến,

Máy chủ Phục Sinh là máy chủ mới nhất của Con Đường Tơ Lụa. Chính vì vậy, mặt bằng chung cấp độ cũng như vật phẩm ở Phục Sinh có rất nhiều khác biệt. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình tham gia trải nghiệm game của người chơi.

Hơn nữa quá trình lên cấp mất nhiều thời gian cũng là điều gây trở ngại với bất kỳ game thủ nào. Vì vậy, trong đợt Update map 100 - máy chủ PHỤC SINH, việc đua top cấp độ ắt hẳn luôn làm các game thủ mất ăn mất ngủ, lên cấp nhanh chính là cách thể hiện đẳng cấp nhanh nhất đối với những người cùng chơi.  
 
 
Với mong muốn mang lại cho các bạn cảm giác hồi hộp, lo lắng trong quá trình trải nghiệm Map 100, BQT Con Đường Tơ Lụa sẽ gửi đến người chơi sự kiện “Thập Đại Lữ Khách” tại máy chủ Phục Sinh với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho người thắng cuộc.

1. Thời gian: Bắt đầu từ ngày 24/05/2017. Đến khi đủ 10 người đạt TOP. BQT sẽ tổng kết và trao thưởng.
 
2. Phạm vi áp dụng: Máy chủ Phục Sinh. 
 
3. Nội dung:
 
Về nội dung chi tiết sự kiện, cùng với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc. Các bạn vui lòng xem thêm tại đây nhé. Con Đường Tơ Lụa vẫn luôn chờ đợi và chào đón các bạn trở lại để chinh phục những hành trình huyền thoại.

Ngoài ra các bạn cũng có thể theo dõi và tham gia vào rất nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra trong thời gian tới: 

- Truy tìm vật phẩm
- Tích lũy hàng ngày
- Heo vàng may mắn
- Cuối tuần vui vẻ

Chúc các các bạn luôn có những giây phút thú vị trong quá trình trải nghiệm game Con Đường Tơ Lụa.

Trân Trọng.
Lên trên