tin mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất về Net2E

samples
17Dec

THÔNG BÁO MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2017 & 2018

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Học tập và Giải trí Trực tuyến (SRO) trân trọng kính mời Quý Cổ đông tới dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 theo nội dung như sau:

//Đọc tiếp

Sản phẩm & dịch vụ

Lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm của Net2E

E- entertainment

Trò chơi trực tuyến (game online) là một trong những lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của SRO. Các trò chơi do SRO cung cấp ngoài yếu tố giải trí thư giãn cho người sử dụng còn đề cao yếu tố kỹ năng cá nhân, sự phối hợp nhóm của người chơi. Đặc biệt,, SRO hiện tại xây dựng một hệ thống thi đấu đạt m tắt trong hình ảnh chiếc xe đỏ chở 3E & 3S.

Xem thêm

e-commerce

Daily.ongame.vn là hệ thống thanh toán trực tuyến mang đến cho Quý khách hàng một công cụ bán hàng thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Hệ thống thanh toán là nơi Khách hàng có thể dễ dàng trở thành một đại lý bán hàng trực tuyến khuyến khích những con người biết khát k các sản phẩm thẻ viễn thông, thẻ game với kho hàng đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể đăng ký tự động trên hệ thống và được kích hoạt nhanh chóng sau ít phút.

Xem thêm

e-learning

OnEdu.vn là cổng thông tin học tập trực tuyến của Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Học tập và Giải trí trực tuyến (SRO),. OnEdu.vn ra đời với hoài bão phát huy lợi ích của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin vượt trội kết hợp với phương pháp giáo dục đào tạo mang tính thực hành chuyên nghiệp mang lại các khóa học khuyến khích những con người biết khát chất lượng có tính ứng dụng cao với phương thức học tập chủ động, sáng tạo

Xem thêm

Album Gallery

Nơi lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của Net2E

Lên trên